Thi công trần thạch cao 

Đang Khuyến Mãi: 150.000đ/1m2 Chỉ còn 130.000đ/1m2, Miễn phí khảo sát báo giá. 

Trần thạch cao nhanh đẹp theo thiết kế. KHông ngại làm xa, có thi công ngoài giờ, có thi công công trình nhỏ. Tư vấn tháo dỡ thạch cao cũ, thi công thiết kế trần thạch cao mới 

Logo Sửa chữa nhà Mạnh Vũ

Thạch cao có khả năng chống cháy, cách âm, chống nóng hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Không phải tự nhiên mà mẫu trần thạch cao lại được ưu chuộng, và chưa có một vật liệu nào soán ngôi ở vị trí kiến trúc cho trần nhà. Thạch cao cũng đã trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng và mất đi vị thế của mình. Sau thời gian đó các chuyên gia cải thiện để có chất liệu thạch cao như ngày nay. Trần thạch cao được ưu chuộng nhờ vào vượt trội trong: khả năng chống cháy, cách âm, chống nóng hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Về khả năng chống cháy

Về khả năng chống cháy được các chuyên gia chỉ ra trong thành phần của thạch cao có chứa gần 21% thành phần hóa học chống cháy, giảm thiểu khả năng truyền nhiệt, truyền lửa, rất hiệu quả trong việc phòng chống hỏa hoạn.

Nhờ vào 21% thành phần hóa học trong đó có yếu tổ khả năng truyền nhiệt mà khi công trình có sử dụng trần thạch cao lượng tiêu thụ điện năng vào mùa hè tiết kiệm hơn so với công trình không sử dụng trần thạch cao. Cùng nhờ vào thành phần hóa học này đem lại thêm khả năng chống nóng vào mùa hè.

Về khả năng cách âm

Về khả năng cách âm, thạch cao được đánh giá cao về khả năng cách âm của mình khoảng 32 đến 60dB. Đây ngưỡng cách âm khá cao nên trần thạch cao hay tường thạch cao thường sử dụng trong các công trình cần tách biệt giữa các không gian với nhau, đảm bảo độ yên tĩnh giữa hai không gian cạnh nhau như văn phòng, chung cư,…

Thêm một lý do để trần thạch cao được ưu chuông hiện nay chính là đến cấu tạo của trần từ tấm thạch cao được ghép lại với nhau. Những tấm thạch cao được phía đơn vị sản xuất hiện nay thiết kế với diện tích rộng nên nhanh chóng che phủ toàn bộ bề mặt trần. Nhìn bên ngoài tưởng như tấm thạch cao nặng nhưng thực chất chúng có khối lượng nhẹ, dễ dàng mang vác, dễ dàng thiết kế, thi công và sửa chữa.

Tính thẩm mỹ

Yếu tố để trần thạch cao được ưu chuộng trên thị trường kiến trúc hiện nay chính là tính thẩm mỹ. Với sự phát triển không ngừng như hiện nay, nhu cầu con người gia tăng nhưng yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ trong từng vật liệu xây dựng. Thạch cao cũng vì thế mà thay đổi, đơn vị sản xuất cho ra đời nhiều mẫu trần thạch cao khác nhau phù hợp với mọi công trình.

chăm sóc ngôi nhà bạn hoàn thiện như mới xây

Các công trình cải tạo, sửa chữa có tính chất phức tạp (phá bỏ và làm thêm …)do đó Quý khách vui lòng liên hệ ngay để được báo giá miễn phí và chính xác. Mạnh Vũ sẽ cử nhân sự đến khảo sát, lập phương án thi công, lập dự toán chi tiết theo hạng mục công việc và vật tư đi kèm với 100% minh bạch không chi phí phát sinh.

Gọi ngay:0968288236

Các nội dung cải tạo, sửa chữa nhà ở phổ biến:

– Bóc, đập vữa tường cũ và trát lại.
– Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
– Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
– Mở rộng hoặc thu hẹp khu phụ, xây thêm khu phụ.
– Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
– Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng
– Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới
– Bả matit,sơn nước trong, ngòai
– Đóng trần thạch cao
– Lắp đặt điện, nước.
– Xây thêm tầng, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.

tư vấn báo giá: 0909253211

bảng giá dịch vụ 2022 tham khảo

Mr.Mạnh
Giám sát thi công

Hân Hạnh Tư Vấn quý khách hàng

0968288236